Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2016

Blog10: Làm sao để biết khi bạn đã yêu 💘

    Yêu luôn là khoảnh khắc khó hiểu, có khi ngay cả người trong cuộc cũng không biết chắc chắn mình đã thực sự yêu một ai đó chưa. Dù muốn hay không, bẩm sinh tâm trí của con người đã được lập trình để yêu thương. Khi yêu, một phần não có chức năng quyết định sự đánh giá của bạn ngưng hoạt động tại thời điểm khi bạn nhìn, hay nghĩ về ấy của bạn. Điều đó khiến bạn liều lĩnh và khờ dại hơn để đến với họ. Thế nên ông bà ta luôn nói "yêu là mù quáng"....... haizz yêu nhau lắm cắn nhau đau   

       Khi yêu  
   Hình bóng của người ấy luôn xuất hiện bất cứ nơi đâu hay bất kể hoàn cảnh nào trong tâm trí của bạn. Nhiều khi nghĩ về họ, bạn hay cười ngớ ngẩn. Bạn cảm thấy không gì có thể làm bạn mệt mỏi và chán nản.  

       Khi yêu    
   Giọng nói của họ đem đến niềm vui. Mỗi khi người ấy gọi điện, giọng nói của họ làm bạn cười, bạn không thể kìm lại nụ cười bất kể cố gắng thế nào. Đối vơi bạn, âm thanh từ giọng nói người đó là thứ giai điệu tuyệt vời nhất. 

       Khi yêu    
Cả hai bạn đều muốn trêu chọc nhau và thấy điều đó rất thú vị. Bạn bắt đầu cư xử như trẻ con xung quanh người ấy. 

       Khi yêu 
   Bạn cảm thấy ngượng ngịu trước người ta mà không biết lý do tại sao. Bạn cảm thấy hồi hộp và e thẹn mặc dù trong lòng rất thoải mái và muốn gặp họ. Những giây phút đầu tiên gặp nhau, bạn nghe tim mình đập mạnh song đồng thời cảm thấy điều ấy thú vị biết bao. 

       Khi yêu     
   Bạn luôn muốn biết thật nhiều về người ấy, bạn muốn biết họ là con người như thế nào thế nào, sở thích ra sao. Bạn truy cập vào Facebook của họ để tìm kiếm bất cứ thứ gì có liên quan đến đối phương và xem đi, xem lại tài liệu của họ. Bạn trở nên như một "thám tử" vậy. 

       Khi yêu      
   Bạn có thể bất chấp, thay đổi vì họ. Bạn sẽ chọn cho mình một mốt thời trang mới, hoặc siêng năng tập gym để có thân hình đẹp hơn, cuốn hút trong mắt người ấy.     

       Khi yêu     
    Bạn cảm thấy bồn chồn trong lòng khi có ai đó nhắc tên hoặc nói về người ấy. Bản thân bạn thì luôn tìm mọi lý do để kể về người đó với đám bạn          

       Khi yêu 
    Bạn luôn muốn người ấy chú ý đến bạn, mỗi khi bạn tỏ ra hài hước hay thân thiện với bạn bè. Hơn thế nữa là thể hiện sự đáng yêu hay bãn lĩnh đàn ông của bạn     
      . 
      .    
      .    
 Và cuối cùng           
       Khi yêu       
   Thứ khiến bạn mê mẩn không chỉ là ngoại hình. Bạn nghĩ họ thật hấp dẫn và quyến rũ, nhưng sự yêu mến bạn dành cho người ấy không nằm ở vẻ bề ngoài, bạn yêu cả tâm hồn và mọi thứ thuộc về họ.        

    Tình yêu là cảm xúc đẹp và việc yêu ai đó là một trải nghiệm mà ta không thể quên, dù cho mối quan hệ ấy triển nở tốt đẹp hay kết cục đổ vỡ. Vậy nên đừng cảm thấy xấu hổ khi yêu người khác, vì chúng ta đều là con người, đều mang sự rung cảm trong lòng  :)