Thứ Sáu, 29 tháng 1, 2016

Blog4: Hoa có chủ, đập chậu cướp hoa 😈

  29/1/2016
  Trời ơi, tại sao con gái ai cũng có bồ rồi hết rồi hả? Đó là câu nói mà mình vẫn thường than mỗi lần đi chung vs thằng bạn. Cũng đúng, con trai chúng mình thì lúc nào cũng dòm ngó đến mấy đứa xinh tươi, còn mấy đứa kia có cho cũng chẳng thèm. Nhưng hầu như 85% gái xinh thì lúc nào cũng có bồ ( tới trễ quá bị người ta dành phần mất rồi huhu ). Tội cho những ai bị rơi vào friendzone và chờ đợi một ngày nào đó nhỏ sẽ chia tay thằng bạn trai và dành cơ hội để làm quen, cảnh đó cứ như thằng vô gia cư đứng ở ngoài xếp hàng để chờ đứa em gái kết nghĩa tống cổ thằng kia cho mình vô ở ké :))! Theo mình nghĩ như thế là phí thời gian, bởi vì thiếu gì đứa mà lại phải đi trông ngóng con nhỏ đang hạnh phúc với người ấy của nó. 

  Tệ hơn nữa là thiếu kiên nhẫn nên phải chơi trò đập chậu cướp hoa ( cướp bồ nhà người ta :))). Nói thật thì hồi đó mình cũng đã từng thử chơi trò này, ngày nào cũng mua kẹo, bánh bỏ vô cặp nhỏ mình để ý, rồi sau đó mới nhận ra rằng, số bánh kẹo đó nó mời thằng bạn mình ăn ( clgt tốn công tốn tìn của bố :((, đương nhiên là mình cũng buồn nữa, bạn thử nghĩ coi, bạn dành tặng cả tình cảm tặng cho ai đó một món quà rồi sau đó họ từ chối và tặng người khác thì bạn có ức chế không hic T_T  ( nghĩ lại mà vẫn thấy mình ngu vãi đạn ) vì lý do đó mà minh đã từ bỏ và tự cách ly mình với mấy đứa con gái, cho đến khi mình mới nhận ra rằng," còn thiếu gì đứa mà sao mày lại phải bỏ cuộc, thức tỉnh đi cái thằng ngu kia ", và mình đã tập trung vô việc học, sống như bình thường để chờ cơ hội cá cắn câu. 

  Qua câu chuyện đó thì mình đã rút ra được bài học, đừng bao giờ chơi những trò tiểu nhân như trên, nếu nó bỏ thằng bồ và quay sang mình thì sớm gì mình cũng bị đá, bởi vì đó là những thể loại không có tinh chùng, ớ không chung tình mới đúng ( mình cố tình viết nhầm đó ). Với lại bạn thử nghĩ coi, nếu bạn là thằng bồ của nhỏ thì bạn sẽ như thế nào? Đau lắm, xót lắm phải không! Nếu vậy thì đừng có làm, mốt gặp quả báo cho mà coi, cái này hênh xui nha, tại mình nói cho ngầu thôi :))). Thôi, giỡn đủ rồi, quay lại chủ đề. Nếu các bạn cho rằng số mình đen, lúc nào cũng gặp hoa có chủ thì đừng từ bỏ, bởi vì con gái thiếu gì đứa, đâu phải đẹp là ngon đâu, mà còn phải dựa vào cả tính cách nữa, giả sử như nó là đứa ích kỉ và lợi dụng tiền thì bạn còn yêu nó nữa không? Vậy nên hãy thức tỉnh đi, đừng cố vượt qua ranh giới friendzone nữa, mốt bị đá khi nào không biết? ( bởi vì nạn nhân cũng là tui T_T ) 

  Tình yêu là một thứ mà cả hai bên phải cùng phương cùng chiều với nhau, nếu không thì bị gọi là yêu đơn phương chẳng khác gì con chó gặm xương, dù biết là không bổ nhưng vẫn cứ gặm. Dừng chi phối bản thân lại đi, hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, cứ tiếp tục tìm kím hoặc chờ đợi cho định mệnh sẽ đến, bởi vì càng ràng buộc bản thân thì càng dễ đánh mất chính sự tự do của mình, sự tự do được làm những gì mình thích, sự tự do được tìm kiếm những đứa con gái tốt hơn...... truth me! 

Thanks for reading